Cách thức bảo quản thạch anh tự nhiên

Thảo luận trong 'VẬT PHẨM PHONG THỦY' bắt đầu bởi Trangvmt, 23/8/17.

?

Cách thức bảo quản thạch anh tự nhiên như thế nào?

 1. Để xa hóa chất

  0 phiếu
  0.0%
 2. Không đeo quá thường xuyên

  0 phiếu
  0.0%
 1. Trangvmt

  Trangvmt New Member

  Tham gia ngày:
  5/8/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Phương pháp bảo quản thạch anh tự nhiên
  • Ngâm trong nước muối loãng: khi sản phẩm thạch anh tự nhiên của bạn bị bụi bẩn, bạn có thể rửa với nước muối loãng, phơi dưới ánh nắng mặt trời nhẹ như nắng sớm, hạn chế ánh nắng gắt gao vì nhiệt độ sẽ đổi thay cấu trúc vốn có của tinh thể thạch anh tự nhiên khiến đổi thay màu sắc.
  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa: làm sạch thạch anh tự nhiên bằng nước muối loãng

  • Ngâm bằng thóc khô:thạch anh thiên nhiên bằng chum thóc khô đầy khoảng 24 giờ rồi mang ra đẻ hạt lúa hấp thụ hết các năng lượng không tốt. Thóc khô này vứt đi, không dùng lại được.
  [​IMG]
  Hình ảnh mình họa: thóc để ủ thạch anh tự nhiên

  • Ủ trong cánh hoa: Bạn có thể ngâm thạch anh tự nhiên bằng những cánh hoa mà bạn yêu thích có màu như vậy. Có thể dùng cánh hoa có màu hồng cho thạch anh hồng, hoa oải hương cho đá thạch anh tím trời đất và đặt chúng trong lọ trong thủy tinh với 24 giờ. Sau đó phơi thạch anh tự nhiên dưới trăng tròn, hoặc cũng sở hữu thể bằng phơi nắng sớm.
  [​IMG]
  Hình ảnh: Cánh hoa sen
  [​IMG]
  Hình ảnh: Hoa oải hương

  • Dùng tinh dầu nhiên nhiên: Dòng tinh dầu thiên nhiên hiệu quả cho sức khỏe với thể nói đến là oải hương, ngải đắng, tuyết tùng, cỏ chanh, nhựa thông, bách xù, hương thảo, chanh, gỗ hồng sắc và huơng lau…. Hoặc cũng có thể dùng tinh dầu mà bạn thích lau thạch anh tự nhiên.
  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa: tinh dầu nhiên nhiên dùng để lau thạch anh trời đất
  Chẳng những thạch anh sáng bóng mà thạch anh tuje nhiên còn làm cho dậy lên hương thơm của tinh dầu, mùi hương của tinh dầu sẽ vương lại rất lâu trong căn phòng. Ứng dụng này thích hợp cho phòng khách, Spa, văn phòng khiến cho việc…

  • Chôn thạch anh bằng đất tốt: Đối với những người thuộc sao Thổ với 12 cung Hoàng Đạo của Phương Tây thì để thạch anh tự nhiên với vườn nhà và đặt im từ bốn giờ. Bạn cũng với thể ủ nó trong chậu cây ví như không vùng đất vườn với độ Acid cao. Sau khi đã đào thạch anh lên, rửa sạch bằng nước sạch và để thạch anh ráo 1 cách tự nhiên
  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa: Ngâm thạch anh tự nhiên bằng đất tốt
  Tương tự hầu như mọi người đã biết sử dụng thạch anh tự nhiên như thế nào là đúng bí quyết cũng như cách để bảo quản những tinh thể tinh khiết mang năng lượng của trời đất.
  Nguồn: http://phongthuyangia.com/kien-thuc-phong-thuy/cach-bao-quan-thach-anh-tu-nhien-827.html
   

Chia sẻ trang này