Đá Topaz - Mặt dây chuyền Topaz thiên nhiên 16

Thảo luận trong 'MẶT DÂY CHUYỀN ĐÁ PHONG THỦY' bắt đầu bởi Đá phong thủy, 4/10/17.

 1. Đá phong thủy

  Đá phong thủy New Member

  Tham gia ngày:
  26/9/17
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Topaz có độ cứng tương đối cao, ánh thủy tinh tương đối mạnh và đặc biệt là có màu sắc đa dạng. Tên gọi của Topaz bắt nguồn từ chữ Hy Lạp là Topazos có nghĩa là tìm kiếm, theo ngôn ngữ Sanskrit cổ Topaz có nghĩa là lửa.

  Đá Topaz được gọi là đá thức tỉnh nội tâm, người đeo Topaz luôn có tâm trạng lạc quan, vui sống và hưởng thụ cảm giác yên bình. Nó mang lại cho phụ nữ sắc đẹp, cho đàn ông sự thông thái. Những nhà thạch học trị liệu ngày nay cho rằng Topaz bảo vệ con người khỏi cảm cúm, thúc đẩy quá trình tái sinh mô, điều trị bệnh ở các cơ quan của hệ tiêu hóa, gan, túi mật, lá lách. Topaz cũng có tác dụng đối với bệnh mất ngủ và suy nhược thần kinh, loại trừ stress.

  Mặt dây chuyền được làm từ đá Topaz tự nhiên hình oval bao quanh phần bạc mạ vàng trắng rất đẹp, tinh tế, dễ thương. Sản phẩm phù hợp với quý khách sinh vào tháng 12 dương lịch hay có tuổi âm thuộc mệnh Thủy hoặc Mộc. Tặng kèm quý khách một sợi dây chuyền bằng inox khi mua sàn phẩm này.

  Kích thước: Dài 2 cm (tính cả khoen)

  Giá bán: 1.200.000 VNĐ

  Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong giám định đầy đủ với mức phí tính thêm là 100.000VNĐ/sản phẩm.

  [​IMG]
  QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XEM THÊM CÁC MẶT DÂY CHUYỀN TOPAZ THIÊN NHIÊN TẠI ĐÂY
   

Chia sẻ trang này